Thuốc lá IQOS có những loại nào? Mùi vị ra sao?
thuoc-la-iqos

Bên cạnh việc sản xuất IQOS, PMI còn cho ra rất nhiều dòng thuốc lá IQOS hỗ trợ phía sau như những cặp bài trùng. Thuốc lá IOQS có 3 dòng chính: Parliament – Heet – Marblro. Mỗi dòng thuốc lá IQOS lại có nhiều mùi vị và kiểu dáng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm và đặt hàng tại đây. Nếu bạn đã từng hút thuốc trước đây, có thể tham khảo ba vị – Amber, đô mạnh tương đương với Marlboro Đỏ; Yellow – Marlboro Vàng; và Turquoise – xanh vị bạc hà nhẹ êm. Theo như Thuốc Lá IQOS Việt Nam ( Thuoclaiqos.com.vn , thuoclaiqos.vn ) biết thì tất cả các loại này đều có cùng một lượng nicotin, khác biệt duy nhất là hương vị.

Và sau đây Thuốc Lá IQOS Việt Nam ( Thuoclaiqos.com.vn , thuoclaiqos.vn ) xin giới thiệu một số loại thuốc và đặc trưng của nó để bạn dễ dàng lựa chọn:


Heets Amber nói riêng và Heets made in Italy (dành cho thị trường Hàn Quốc)

– Đậm khói chứ không ít khói như các loại khác. Người hút sẽ thấy nó giống thuốc lá nhất.

– Hương vị dễ chịu, mùi khói ít ngái hơn Marlboro hay Parliament (người xung quanh cũng ít khó chịu hơn khi ngửi phải khói này)

– Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị (không bị kiểu chua chua lúc gần cuối như Parliament hay Marlboro) Hơn hết thì thuốc lá IQOS Heets được Recommended by Marlboro vì cũng là con đẻ của tập đoàn Philip Morris (tập đoàn sở hữu thương hiệu Marlboro và thương hiệu IQOS)

IQOS PARLIEMENT

Hàng xách tay Nga Parliament Blue : Vị đậm cho anh em

Parliament Fresh : thơm ngon , bạc hà nhẹ nhàng

Cung cấp sỉ lẻ toàn quốc Giá : 900k/ 1 cây

Marlboro by Philip Moris: Marlboro được đánh giá là sản phẩm thuốc lá IQOS hàng đầu chuyên dùng cho IQOS được Philip Moris phát triển Với đa dạng hương vị cho ngừoi sử dụng thoải mái lựa chọn . Phải kể đến các dòng cơ bản như -Menthol -Mint -Smooth -Balanced -…thuốc lá nặng. Với tiêu chuẩn bán tại Nhật nội địa sản phẩm được hầu hết người tiêu dùng ưu chuộng . Thuốc Lá IQOS Việt Nam ( Thuoclaiqos.com.vn , thuoclaiqos.vn ) chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm nhanh nhất và đầy đủ nhất để phục vụ

HEETS ( Nga ) nhà sản xuất Philip Moris sản phẩm được sản xuất chính hãng tại Nga . Nói đến Philip Moris hầu hết mọi người có thể nhận ra ngay đó là thương hiệu vô cùng lớn . Với hàng loạt nhãn hiệu đình đám trong đó có Marlboro …vì vậy chúng ta không cần phải bàn cãi gì về chất lượng và tiêu chuẩn mà Philip Moris đưa ra , việc còn là hương vị phù hợp cho mỗi ngừoi . Hãy chọn để thoả đam mê ngay bây giờ

Giá : 1050.000/ cây 10 bao 200 điếu Giá : 120.000/ bao 20 điếu

Với 2 hương vị đặc trưng :

1-Turquoise Label ( thuốc lá nhẹ ) Vị thuốc lá nhẹ cho người sử dụng không quá nhiều hoặc hút thuốc chứa hàm lượng MG thấp

2-Yellow ( thuốc lá , chanh ) Vị thuốc lá pha trộn với vị chanh nhẹ nhàng và cực thanh mát , thơm nhẹ đem lại cảm giác thực sự tươi mát cho cả ngày làm việc Đem lại cảm giác sảng khoái vô cùng cho người sử dụng .

Cập nhật (tháng 03/2018) : Vào thời gian gần đây, hãng sản xuất thuốc lá lớn nhất Hàn Quốc còn ra đời thêm dòng thuốc Fiit IQOS dùng cả ngay trên IQOS với khả năng tự đổi vị. Bạn chỉ cần cắn nhẹ trên đầu thuốc khi hút bạn sẽ có vị mới.
Fiit vị hoa quả

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *