Iqos Japan chiếm được thiện cảm của người không sử dụng thuốc lá

Iqos Japan chiếm được thiện cảm của người không sử dụng thuốc lá

Hiếm có loại thuốc lá điện tử nào lại khiến ngay cả người không hút thuốc cũng cảm thấy hài lòng như Iqos Japan. Theo thống kê mới đây, lượng người ủng hộ Iqos đang ngày một nhiều khiến cho sản phẩm này nhanh chóng tấn công được thị trường thuốc lá trên toàn thế giới.

Người không sử dụng thuốc lá cũng ủng hộ Iqos Japan

Iqos Japan là cách gọi của một loại thuốc lá điện tử có xuất xứ từ Nhật Bản. Tuy ý tưởng tạo ra Iqos được vạch ra từ rất nhiều năm về trước nhưng chỉ mới đây sản phẩm này mới được ra mắt. Không phụ sự mong đợi của nhiều người, chiếc Iqos thông minh này đã hội tụ được đầy đủ những tính năng cần thiết về loại thuốc lá thế hệ mới, nó giúp giảm thiểu tối đa các tác hại mà thuốc lá truyền thống gây ra từ bao đời nay.

Không chỉ với đối tượng dùng Iqos, ngay cả những người không bao giờ sử dụng thuốc lá cũng rất ủng hộ phát minh này. Họ hài lòng trước những gì mà Iqos có thể mang lại và đặt hy vọng về một tương lai không xa sẽ không còn ai phải hút thuốc lá thụ động nhờ có sự xuất hiện của Iqos.

Theo đó, tính năng không nhả khói sẽ khiến điếu thuốc từ Iqos không có khả năng làm phiền tới những người xung quanh. Dù ngồi cận kề với người sử dụng Iqos ở trong phòng kín hay trên taxi đã được đóng kín cửa thì bạn cũng khó lòng có thể nhận ra được mùi hương thuốc lá. Cũng nhờ đặc điểm này mà bản thân người dùng Iqos Japan sẽ không bị để lại mùi hôi trong miệng sau khi sử dụng sản phẩm.

Iqos Japan và cuộc chiến không khói thuốc

Không khói thuốc nghĩa là sẽ không còn ai phải hút thuốc lá thụ động. Không khói thuốc cũng có nghĩa là sức khỏe cộng đồng được đảm bảo hơn, những đứa trẻ sẽ không vì có người thân hút thuốc mà mắc phải nhiều loại chứng bệnh nguy hiểm… Tất cả điều này đã khiến cho Iqos Japan được đưa vào trong chiến lược “cuộc chiến không khói thuốc” mà nhiều người đang theo đuổi.

Luật cấm sử dụng thuốc lá nơi công cộng tuy đã được ban hành ở nhiều nơi nhưng việc áp dụng nó vẫn còn khá nhiều vấn đề bất cập. Hàng ngày, hàng giờ vẫn có nhiều người phải hút thuốc lá thụ động tại những tụ điểm này.

Bằng việc sử dụng Iqos, những người hút thuốc lá phần nào thể hiện được lối sống văn minh cũng như trách nhiệm với cộng đồng. Họ không những giúp sức khỏe của mình được đảm bảo hơn mà còn ngăn không cho hành động của mình tàn phá sức khỏe của người khác giống như thuốc lá truyền thống.

Thời điểm mà Iqos Japan có thể thay thế hoàn toàn thuốc lá truyền thống cũng là lúc cuộc chiến không khói thuốc diễn ra thành công. Hãy chia sẻ bài viết này tới những người đang hút thuốc mà bạn biết để góp phần giúp điều trên trở thành sự thật trong một ngày gần đây.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *