IQOS HEETS VÀNG YELLOW NGA

Hot

IQOS HEETS VÀNG YELLOW NGA

IQOS HEETS AMBER LABEL

GIÁ CHƯA BAO GỒM TIỀN SHIP

GIÁ BẢO ĐẢM RẺ , HỢP LÝ NHẤT

HÀNG BẢO ĐẢM CHUẨN NGOẠI NHẬP

* Xuất xứ: HÀN
* Hương vị: Vị thuốc lá và Chanh nhẹ
* Đóng gói: 20 ĐIẾU / BAO , 10 BAO / TÚT

 

799,000

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

IQOS HEETS VÀNG YELLOW NGA

GIÁ CHƯA BAO GỒM TIỀN SHIP

GIÁ BẢO ĐẢM RẺ , HỢP LÝ NHẤT

HÀNG BẢO ĐẢM CHUẨN NGOẠI NHẬP
* Hương vị: Vị thuốc lá và Chanh nhẹ

* Xuất xứ: NGA

* Đóng gói: 20 ĐIẾU / BAO , 10 BAO / TÚT

Một chút thông tin cho quý khách hàng về IQOS :
PMI Thái Lan nhấn mạnh rằng iQOS không phải là thuốc lá điện tử

Ở Thái Lan thuốc lá điện tử – Vape bị cấm, giám đốc điều hành của Philip Morris International (PMI) tại Thái Lan, chỉ ra rằng sản phẩm IQOS là sản phẩm thuốc lá không khói (Heat No Burn) chứ không phải là thuốc lá điện tử.

Các Vapers ở Thái Lan đang phải đối mặt với một số quy định khắc nghiệt nhất trên thế giới. Một lệnh cấm nhập khẩu, xuất khẩu, buôn bán và sở hữu các sản phẩm thuốc lá điện tử – Vape đã được áp dụng từ tháng 11 năm 2014. Bất cứ ai bắt gặp vi phạm luật này sẽ bị tịch thu và phạt tiền hoặc bị phạt tù đến 10 năm nếu bị kết án.

Trong thực tế chỉ tuần trước, hai người lớn trẻ tuổi đã bị bắt tại Pathum Thani để bán sản phẩm Vape qua Facebook. Điều này đã thúc đẩy nhiều người dân địa phương lên tiếng và thậm chí bắt đầu một đơn kiến ​​nghị kêu gọi các nhà lập pháp địa phương xem xét lệnh cấm trong khi đề cập đến các quy định trên khắp thế giới như ở nhiều nước EU, nơi ít nhất (mặc dù vẫn không công bằng) được quy định như các sản phẩm thuốc lá khác.

Bộ Y tế công bố tình trạng mạnh mẽ chống lại thuốc lá điện tử
Để đáp lại điều này, đầu tuần này phó tổng giám đốc của Cục Kiểm soát Bệnh của Bộ Y tế Bộ Dr Assadang Ruay-archin đã phát hành một tuyên bố sai rằng rằng các sản phẩm này cũng nguy hại đến sức khoẻ của họ như là thuốc lá thông thường, vì chúng có chứa nicotine và do đó là gây nghiện.

Các báo cáo của phương tiện truyền thông đã tỏ ra quan tâm đến iQOS của PMI, đặt câu hỏi liệu thiết bị này có phân loại như một loại thuốc lá điện tử hay không. Để đáp lại điều này, Giám đốc điều hành của Philip Morris (Thái Lan) Gerald Margolis, Thứ sáu vừa qua đã có một tuyên bố giải thích cách thức hoạt động của thiết bị. Ông nói trong một thông cáo báo chí: “Điều này khác với thuốc lá điện tử, trong đó tạo ra các chất aerosols có chứa nicotin bằng cách nung nóng chất lỏng không sử dụng lá thuốc lá.

“Điều này khác với thuốc lá điện tử, tạo ra các chất aerosols có chứa nicotin bằng cách đun nóng chất lỏng mà không cần sử dụng lá thuốc.”
Gerald Margolis, Giám đốc Điều hành, Philip Morris Thailand
Thiết bị iQOS là một loại thuốc thay thế khói không cháy (Heat No Burn) không khói và hoạt động bằng cách đốt các lá thuốc lá có tên Heets hoặc HeatSticks. Những hộp đựng này giống như thuốc lá ngắn, phải được lắp vào thiết bị và được làm nóng lên khi iQOS được bật lên. Chúng được bán bởi Philip Morris dưới thương hiệu Marlboro (phụ thuộc vào quốc gia).

Margolis nói rằng điều quan trọng là người hút thuốc có thể tiếp cận những lựa chọn an toàn hơn. Margolis cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi về” thiết kế một tương lai không khói thuốc “là thay thế thuốc lá bằng các sản phẩm không cháy được càng sớm càng tốt.

Trong khi chờ đợi, trong khi PMI đang nỗ lực để cố thuyết phục thế giới rằng họ muốn đóng góp vào một thế giới không khói thuốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “IQOS HEETS VÀNG YELLOW NGA”