Sự khác nhau giữa thuốc lá truyền thống và Iqos Japan

Sự khác nhau giữa thuốc lá truyền thống và Iqos Japan

Iqos Japan vẫn sử dụng thuốc lá truyền thống để phục vụ những người có thói quen hút thuốc. Thế nhưng, thiết bị này lại được đánh giá cao về nhiều mặt. Tại sao lại như vậy? Sự khác nhau giữa 2 sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua bài viết bên dưới.

Điểm tương đồng giữa Iqos Japan và thuốc lá truyền thống

Cùng có tên gọi tắt là thuốc lá, tuy nhiên, Iqos Japan và thuốc lá truyền thống lại có rất nhiều điểm khác biệt và chỉ có duy nhất một điểm chung: Đều dùng lá của cây thuốc lá đã được thái sợi và định hình bằng giấy để tạo ra hương vị cho người hút.

Bất kể sử dụng thuốc lá truyền thống hay Iqos thì người dùng đều cảm nhận được hương vị rõ rệt của thuốc lá. Điều này là bởi cả 2 sản phẩm trên đều dùng chung một loại nguyên liệu. Khi được đốt cháy, mùi hương của thuốc sẽ lan tỏa trong khuôn miệng và đem đến cảm giác sảng khoái cho người có thói quen hút thuốc.

Cũng nhờ điểm giống nhau duy nhất trên mà nhiều người chọn Iqos Japan không cảm thấy thất vọng khi sử dụng sản phẩm này. Họ thậm chí còn rất hài lòng về loại thuốc lá điện tử đến từ Nhật Bản vì đã giúp họ thể hiện được sự thời thượng, văn minh của mình.

Sự khác nhau giữa Iqos Japan và thuốc lá truyền thống

Có khá nhiều điểm khác nhau giữa 2 sản phẩm này, một số trong đó phải kể đến là:

– Thiết kế hiện đại: Với vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm, Iqos đem đến sự mới mẻ, tinh tế và thể hiện lối sống thời thượng của người hút thuốc lá điện tử – điều mà thuốc lá truyền thống khó lòng có thể làm được.

– Nguyên lý hoạt động: Nếu như thuốc lá truyền thống khiến người hút có thể sử dụng số lượng vô kể thì Iqos lại hạn chế người dùng một cách tối thiểu. Cứ mỗi 6 phút, Iqos lại tự động ngắt một lần và để tiếp tục sử dụng đòi hỏi người dùng phải sạc đầy Iqos.

– Nhiệt độ đốt cháy: Một điếu thuốc lá truyền thống khi được đốt cháy có nhiệt độ lên tới 600 độ C trong khi đó nhiệt độ Iqos chỉ dừng lại là 350 độ C. Chính điều này đã khiến cho Iqos Japan có thể giảm thiểu được tới 95% hóa chất độc hại vốn chứa trong thuốc lá nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng.

– Khói thuốc: Một trong những lý do khiến cho Iqos được cho là cuộc cách mạng mới cho nền công nghiệp thuốc lá là bởi thiết bị này có tính năng ưu việt: Không hề nhả khói. Thông thường, một người hút thuốc lá truyền thống sử dụng sản phẩm này nơi công cộng sẽ kéo theo nhiều người khác bắt buộc phải hút thuốc lá thụ động. Nhưng với Iqos Japan, vấn đề trên sẽ không thể xảy đến được nữa. Kể cả hút thuốc trong phòng họp kín thì người sử dụng Iqos cũng không làm ảnh hưởng tới người khác.

Nhờ sự khác biệt mang tính cải cách trên mà Iqos Japan đang ngày càng trở nên gần gũi hơn với mọi người. Loại thuốc lá điện tử này xứng đáng được coi là thành tựu đáng nể của đất nước Nhật Bản khi mà đã đem đến được nhiều lợi ích cho thế giới loài người.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *